ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ HUA LA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Xã Hua La tưng bừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023
         Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), các bản trên địa bàn xã Hua La đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa, khơi dậy tinh thần đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư. Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND - UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố, các đồng chí trong tổ cấp ủy phụ trách đảng bộ xã tới dự, chung vui với bà con.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân, các đại biểu và nhân dân bản Lun xã Hua La đã ôn lại lịch sử 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023); kết quả thực hiện các cuộc vận động; phong trào thi đua yêu nước của tổ trong năm 2023. Tổ 5 hiện có trên 203 hộ, 883 nhân khẩu. Trong năm qua, Ban công tác Mặt trận của bản đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giúp nhau phát triển kinh tế. Năm 2023, bản có 186/203 hộ đặt danh hiệu gia đình văn hóa = 92%98,5%.

anh tin bai

(Đ/c: Nguyễn Thế Phương - UVBTV thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách đảng bộ xã cùng Đ/c Tòng Văn Vui - Chủ tịch Hội nông dân thành phố tổ cấp ủy phụ trách đảng bộ xã dự và tằng quà chúc mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Lun xã Hua La)

Phát biểu chúc mừng nhân dân các dân bản Lun đồng chí Nguyễn Thế Phương - UVBTV thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách đảng bộ xã mong muốn bản Lun tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư; đẩy mạnh phong trào tự quản trong nhân dân, ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội; làm tốt công tác xây dựng gia đình văn hoá; phát huy truyền thống đoàn kết tại khu dân cư, quyết tâm phấn đấu xây dựng bản Lun ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai

(Một số hình ảnh các hoạt động của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại các bản trên địa bàn xã Hua La)

Tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, các đại biểu và nhân dân các bản trên địa bàn xã Hua La đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Tích cực, tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng bản vững mạnh về mọi mặt, đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; thực hiện tốt quy ước của bản; hưởng ứng tất cả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì. Nhân dịp này, các bản đã biểu dương, khen thưởng các hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu.

Tác giả: Tòng Tuyên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HUA LA