PHIÊN HỌP TOÀN THỂ LẦN THỨ 34 KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2024. Ngày ngày 3/5/2024 Ủy ban nhân dân xã Hua La đã tổ chức Phiên họp toàn thể lần thứ 34 khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đ/c Quàng Văn Biu - Phó BT ĐU, CT UBND xã chủ trì phiện họp. Đến dự phiên họp có đ/c: Lò Văn Chính - Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể các đ/c cán bộ công chức, BCC và các đ/c Bí thư, trưởng bản 15 bản, công an, Y tế, đại diện Ban giám hiệu các trường học đóng trên địa bàn.

(Đ/c: Quàng Văn Biu - PBT ĐU, CT UBND xã khai mạc phiên họp)

Tại phiên họp đã thông qua báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội, quốc phòngan ninh tháng 04; Nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 05 năm 2024; thông qua Nghị quyết số 80/2024INQ-lIDND ngày 17 tháng 4 năm 2024 của Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La về việc quy định mức phụ cấp, chế độ kiêm nhiệm của người hoạt động không chuyên trách; mức hỗ trợ, chế độ kiêm nhiệm đối với người trực tiếp tham gia hoạt động ở thôn, xóm, bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Sơn La; Nghị quyết số 78/20241NQ-HDND ngày 17 tháng 4 năm 2024 của Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La về việc quy định chức danh, mức phụ cấp, chế độ kiêm nhiệm của người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; mức khoán kinh phí hoạt động của UBMTTQ Việt Nam và tổ chức chính trị - xã hội ở cấp xã trên địa bàn tỉnh Sơn La.

(Các đ/c trưởng bản phát biểu ý kiến, thảo luận tại phiên họp)

Kết luận Phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị các đ/c cán bộ, công chức của xã phối hợp tốt với các bản tổ chức thực hiện, giải quyết những vướng mắc đã được thảo luận tại phiên họp. Trong đó tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách; đảm bảo công tác phòng chống thiên tai; đảm bảo an ninh, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy.