ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ HUA LA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Ra mắt mô hình “Chung tay phân loại, thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt ngay tại hộ gia đình”
anh tin bai

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hua La, Thành phố đã tổ chức ra mắt mô hình “Chung tay phân loại, thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt ngay tại hộ gia đình với mục tiêu 3 sạch”.

Tham gia mô hình có 16 thành viên phụ trách các chi hội của xã, đồng thời, các đại biểu được thông tin về tình hình ô nhiễm môi trường, phổ biến một số kiến thức cơ bản về bảo vệ môi trường; hướng dẫn cách phân loại, xử lý rác thải từ gia đình, nhất là phân loại rác hữu cơ và rác vô cơ. Thông qua đó khuyến khích các thành viên mô hình và hội viên phụ nữ hình thành thói quen phân loại rác của gia đình. Bên cạnh đó Hội LHPN xã cũng lồng ghép tuyên truyền các nội dung về Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, nâng cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động của hội viên phụ nữ trong việc tham gia hành động phòng, chống rác thải nhựa.

anh tin bai

Hội LHPN xã tặng thùng phân loại rác cho các thành viên tham gia mô hình.

anh tin bai

Hội LHPN xã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực bản Mòng, xã Hua La.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã tặng thùng phân loại rác cho các thành viên tham gia mô hình. Ngay sau lễ ra mắt Hội LHPN xã đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực bản Mòng, xã Hua La./.

Tác giả: Tòng Tuyên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HUA LA