Ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng ngày 7/2/2022 tại bản Nẹ Tở, xã Hua La, đồng chí: Quàng Văn Biu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hua La; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, công an xã đã tham dự Lễ ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Nhân Dần 2022.
    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Quàng Văn Biu, Chủ tịch UBND xã, đề nghị: cấp ủy Đảng, chính quyền,các tổ chức đoàn thể chính trị xã toàn thể bà con nhân dân hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng; người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, trồng cây nào, tốt cây đó. Đồng thời, nâng cao ý thức và có biện pháp hữu hiệu để bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, khai thác trái phép.

Các đồng chí lãnh đạo xã trồng cây

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và bà con nhân dân đã trồng 150 cây Ban tại khu bản Nẹ Tở, xã Hua La (Đường ven Hồ chứa nước bản Mòng).