Ngày 19/8/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hua La.

Nhân dịp 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19.8.1945 - 19.8.2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2021) Đ/c Cà Văn Quân – Phó bí thư TT Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã đến tặng hoa và quà chúc mừng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Công an xã nhân ngày thành lập ngành; Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ghi nhận những công lao đóng góp, kết quả đã đạt được trong công tác giữ gìn, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn - xã hội trên địa bàn xã và trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí sẽ luôn cố gắng hơn nữa trong công tác, gặt hái được nhiều thành tích trong công tác phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và luôn xứng danh người Công an nhân dân:"Vì nước quên thân - Vì dân phục vụ".

/c lãnh đạo xã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ công an xã)