Xã Hua La cắt băng khánh thành và gắn biển 2 tuyến đường giao thông
         Ngày 16/10, Xã Hua La đã tổ chức cắt băng khánh thành và gắn biển 2 tuyến đường giao thông tại bản Nẹ Tở và San. Dự Lễ gắn biển có Đồng chí Tòng Văn Vui, Ủy viên BCH Thành ủy, Chủ tịch Hội nông dân thành phố, tổ cấp uỷ phụ trách Đảng bộ xã, cùng các đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hua La, BQL và nhân dân của 2 bản.

(Xã Hua La cắt băng khánh thành và gắn biển 2 tuyến đường giao thông tại bản Nẹ Tở và Bản San)

Hai tuyến đường giao thông có tổng chiều dài gần 200m, mặt đường rộng 3m, dầy 14cm, tổng kinh phí trên 170 triệu đồng, trong đó nhân dân đóng góp 10%. Các tuyến đường được khánh thành và đưa vào sử dụng góp phần cải thiện hệ thống đường giao thông nông thôn của các bản nói riêng và xã Hua La nói chung theo tiêu chí xây dựng NTM nâng cao. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân các bản đi lại thuận tiện, đẩy mạnh giao lưu hàng hóa, theo đó, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã. Để công trình được khai thác và sử dụng hiệu quả, UBND xã đề nghị các bản quản lý tốt, thường xuyên tu sửa, bảo dưỡng sử dụng lâu dài. Đây là công trình được cấp ủy, chính quyền xã Hua La chọn gắn biển chào mừng 15 thành lập thành phố Sơn La 26/10/2008-26/10/2023./.